Coil Occ Blog #8: Hướng Dẫn Chọn Occ Phù Hợp Với Tinh Dầu

Xu hướng của thị trường vape hiện nay người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng pod system cùng các hệ sinh thái Coil Occ đi kèm mang đến sự trải nghiệm vaping đa dạng và dễ dàng cho vaper. Tuy nhiên không phải bất kì người dùng nào cũng am hiểu rõ ràng về các loại Coil Occ trong hệ sinh thái, bởi mỗi loại occ sở hữu số ohm riêng và có một công dụng riêng. Sau đây Vape Việt Nam sẽ mách bạn bí quyết chọn occ phù hợp với từng loại tinh dầu nhé!

I. Hướng Dẫn Cách Chọn Coil Occ Phù Hợp Với Loại Tinh Dầu 

Mỗi loại Coil Occ đều có cho mình số điện trở khác nhau, tương ứng với số công suất đốt lý tưởng riêng do nhà sản xuất đã tính toán và hầu như chiếc occ nào cũng sẽ được in lên đó. Cách lựa chọn là bạn sẽ dựa trên chai tinh dầu vape của mình đang sở hữu là tinh dầu Freebase hay tinh dầu Saltnic.

1. Coil Occ dành cho tinh dầu Freebase

 • Để có trải nghiệm hút tinh dầu Freebase tuyệt vời hơn, bạn nên lựa chọn sử dụng lõi đốt có số ohm dưới 0.4. Việc này sẽ khiến máy đốt theo công suất cao vừa đủ để mang đến hương vị thơm ngon hơn.
 • Bạn không nên sử dụng lõi đốt occ cho việc hút Freebase để sử dụng cho tinh dầu Saltnic. Điều này có thể làm rút ngắn tuổi thọ của coil và dẫn đến đốt cháy coil với công suất cao, gây mất đi hương vị thậm chí là cho cảm giác khó chịu khi hút.

2. Loại Coil Occ dùng cho tinh dầu Salt Nicotine

 • Để trải nghiệm hút tinh dầu Saltnic, người dùng nên sử dụng các dòng lõi đốt occ giá trị ohm từ 0.5 trở lên. Với nồng độ nicotine của tinh dầu saltnic từ 25mg đến 50mg, coil này sẽ dễ dàng thấm và hút tinh dầu tốt. Vì nó sẽ cho phép đốt với mức công suất thấp từ 10-30W và mang lại hương vị đậm đà và nicotine được đánh lên mạnh hơn.
 • Tương tự, không nên sử dụng Coil Occ được thiết kế để hút Salt Nicotine để hút tinh dầu Freebase. Điều này có thể làm giảm bớt tuổi thọ của coil và ảnh hưởng đến nghiêm trọng tới chất lượng hương vị khi hút của bạn.

3. Khi lựa chọn Occ cho từng loại tinh dầu, anh em nên lưu ý các điểm sau:

 • Hàm lượng nicotine trong chai tinh dầu: Nếu bạn sử dụng tinh dầu Freebase, hãy chọn coil có số điện trở thấp hơn. Đối với tinh dầu Saltnic, hãy chọn lõi đốt occ có điện trở cao hơn.
 • Điện áp đầu ra của thiết bị vape pod: Nếu thiết bị vape của bạn có điện áp đầu ra cao, bạn nên chọn Coil Occ có điện trở thấp hơn để tạo ra lượng khói và hương vị thơm ngon hơn. Ngược lại, nếu điện áp đầu ra của máy thấp, bạn nên chọn loại occ có điện trở cao hơn để tránh tinh dầu bốc hơi quá nhanh và làm mất đi khả năng lên hương vị.
 • Loại thiết bị thuốc lá điện tử: Mỗi loại thiết bị vape có mức điện áp và công suất của riêng chúng. Bạn nên chọn Coil Occ phù hợp với dòng máy của mình để tối ưu hóa hiệu suất sử dụng.
 • Tỷ lệ VG/PG trong chai tinh dầu: Nếu juice vape của bạn có tỷ lệ VG/PG cao, hãy chọn coil có lỗ thoát khí lớn hơn để tăng khả năng gia nhiệt và tạo ra lượng khói dày đẹp mắt. Nếu tỷ lệ VG/PG thấp hơn, hãy chọn occ có lỗ thoát khí nhỏ hơn để tạo ra hương vị tốt vượt trội hơn.

Xem thêm các bài tin tức vape khác:

Coil Occ Blog #5: Cách Thay Coil Occ Cho Pod System

Coil Occ Blog #6: Khác Biệt Hút Pod Thay Occ Và Thay Đầu Pod

Coil Occ Blog #7: Ý Nghĩa Của “Ohm” Trên Pod Occ!!!

II. VAPE VIỆT NAM cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

Trả lời