Hiển thị 1–12 của 52 kết quả

Vape Việt Nam có đầy đủ các mặt hàng từ thiết bị Vape, tinh dầu vape, phụ kiện , và Đầu đốt vape là chuyên mục anh em tìm kiếm tương đối nhiều. Lựa chọn cho mình những Đầu đốt Vape chính hãng, chất lượng giá cả hợp lý. Danh mục dưới đây tổng hợp cụ thể từng loại RTA xịn xò nhất từ các nhà sản xuất danh tiếng, đem đến trải nghiệm Vape hoàn thiện.

RTA (đầu đốt có buồng chứa tinh dầu phía trên)

  • Có buồng chứa tinh dầu
  • có thể tự build coil, hoặc tank dùng occ ( coil build sẵn của nhà sản xuất )
  • R – Rebuildable, có nghĩa là sợi đốt (hay còn gọi là Coil) và bông (cotton) của buồng đốt (atomizer), chúng có thể được quấn, làm, chế lại và thường được gọi là Build.
  • T – Tank : Là 1 cái buồng để chứa tinh dầu.
  • A – Atomizer: Là buồng đốt.

Tóm lại có thể hiểu RTA là buồng đốt có chứa đầu đốt và tank để chứa tinh dầu. Khi sử dụng RTA trong vaping thì người dùng không cần phải chăm dầu liên tục vào buồng đốt mà sẽ chăm 1 lượng tinh dầu để dùng nhiều lần vào tank của buồng đốt và cứ thế sử dụng đến khi nào dầu trong buồng chứa hết thì mới cần mở ra và cho thêm dầu vào.

Nếu bạn ngại việc build coil bông, bạn nên lựa chọn những loại RTA sử dụng Occ, tiện lợi và có cả bể chứa dầu. Khói dày và chuẩn vị cũng khiến bạn thích thú

Ngoài ra, nếu bạn là người chuyên sử dụng nicotine cao để cai thuốc lá thì RTA MTL ( đầu đốt chuyên hút saltnic) sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với bạn

Copyright 2024 © Vapevietnam.com