Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

Đến với Vape Việt Nam khám phá tất tần tật về mọi sản phẩm vape thuốc lá điện tử đa dạng, phong phú và hot nhất trên thị trường hiện nay. Gắn liền với các nhà sản xuất nổi tiếng như Geekvape, Ijoy, Smok, Aspire,Voopoo.. Các thiết bị vape được phân loại rõ ràng tại các danh mục kit, box mod, pod system, pod dùng 1 lần cho bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu và sở thíchNhững sản phẩm hiển thị ở trang đầu tiên này là những thiết bị mới được anh em vaper đánh giá cao, cập nhật liên tục. Phù hợp cho các vapers mới sử dụng và cả những anh em vapers lâu năm.

Kit là một thiết bị Vape bao gồm cả thân và đầu đốt, tiện lợi dễ sử dụng và phù hợp cho các bạn mới bắt đầu.

Chuyên sử dụng tinh dầu Freebase ( nicotine thấp ), cho bạn những trải nghiệm Vaping tuyệt vời, hơi hút êm mượt, tròn vị.

Với sự phát triển đa dạng hiện nay, Kit cũng đa dạng nhiều mẫu mã, mỗi thiết bị bao gồm các tính năng và ngoại hình riêng biệt. Tuy nhiên cũng có một số điểm chung về cấu tạo các bộ phận.

1. Đầu đốt:

* Drip tip – đầu hút: Là bộ phận dùng trực tiếp để người sử dụng hút hơi vape.

* Cartridge – buồng chứa tinh dầu: là buồng được thiết kế để đổ tinh dầu vào, thấm bông cho quá trình vaping.

* Atomizer – buồng đốt: nằm bên trong buồng chứa. Có chứa coil / Occ và bông cotton, tại đây sẽ diễn ra quá trình nung nóng và bốc hơi tinh dầu.

* Chân tiếp xúc ( Desk): là nơi kết nối giữa thân máy và đầu đốt, thân máy truyền năng lượng, kích hoạt động để đầu đốt thực hiện quá trình chuyển hoá tinh dầu sang hơi nước.

2. Thân máy:

* Thân bọc bên ngoài : là phần vỏ bao bọc cho pin và bộ vi mạch điều khiển.

* Pin: cung cấp nguồn năng lượng để Vape hoạt động. Tùy từng loại thiết kế mà Pin có năng lượng khác nhau.

* Bộ vi mạch điều khiển bên trong máy, là một trong các bộ phận của Vape vô cùng quan trọng, “đầu não” hoạt động của máy. Bên ngoài bộ vi mạch tại thân máy có nút bấm điều khiển mạch bên trong hoạt động mở, tắt và đốt.

  • Nguyên lý hoạt động của Vape là: Khi bấm nút điều khiển, hệ vi mạch sẽ điều khiển, truyền năng lượng đến buồng đốt tỏa nhiệt,làm bốc hơi tinh dầu bên trong buồng đốt, hơi nước sẽ theo lỗ gió và đầu hút trở vào miệng người hút. Khói tinh dầu là khói hơi nước nên an toàn, tan nhanh, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Đây là các đặc điểm cơ bản của thiết bị vape – Kit, cùng tìm hiểu thêm về từng dòng sản phẩm đến từ các nhà sản xuất danh tiếng thôi nào!

Copyright 2024 © Vapevietnam.com