Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một RBA vape chính hãng? Giá thành tốt ư?. Đến ngay và cùng tham khảo những loại RBA có mặt tại Vape Việt Nam, tất cả các sản phẩm bên dưới ở danh mục này đều là những mẫu mã phổ biến, cập nhật liên tục, được anh em vapers đánh giá cao về chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về hương vị tuyệt đỉnh, vượt cả mong đợi.

RBA (Rebuildable Atomizer):

  • Buồng đốt có thể quấn lại coil chuyên dùng cho những em vape pod
  • Dễ dàng vệ sinh, build coil và thay bông gòn
  • Giá thành rẻ, chất lượng cao
  • Có thể thoải mái điều chỉnh những loại coil theo ý thích của bạn

Nếu bạn là người thích chơi vị và muốn thay đổi hương vị liên tục bạn nên dùng RBA và thay coil bông thường xuyên,để dễ dàng cho việc đổi tinh dầu vị khác.

Các thương hiệu nổi tiếng

Những thương hiệu pod system nổi tiếng, thường đưa ra thị trường những mẫu RBA theo sản phẩm tương ứng, để người dùng có thể thay đổi dễ dàng theo ý thích của mình.

Đi đầu trong số đó là những hãng sản xuất đình đám trong làng Vape như: Hotcig, Smoant, Smok, Voopoo,..

Bên cạnh đó, bạn thật sự cần thiết phải chọn được một địa chỉ uy tín, cửa hàng đáng tin cậy để mua các thiết bị chính hãng. Và Vape Việt Nam tự hào là một nhà phân phối đảm bảo chính hãng về mọi mặt hàng, bạn sẽ được yên tâm khi trải nghiệm Vaping cùng chúng tôi.

Giá cả cho một RBA

Đi cùng với sự đa dạng về chất lượng là giá thành trên thị trường. Giá của một đầu đốt tương đồng với chất lượng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp hơn.

Tầm giá sẽ dao động trung bình từ: 150k đến 500k cho mỗi loại RBA với các loại máy khác nhau.

Nhưng các bạn biết đấy, RBA luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Vaper. Vì chỉ với một lần mua, bạn có thể thoải mái điều chỉnh loại coil, nhanh chóng thay bông để thưởng thức nhiều hương vị khác nhau mà lại không quá tốn kém so với các loại OCC khác phù hợp với máy.

Nên bạn cần cân nhắc các yếu tố và cả tài chính để lựa chọn được loại sản phẩm yêu thích, phù hợp với nhu cầu cá nhân.

=> Vape Việt Nam – một địa chỉ uy tín bao gồm các mặt hàng rõ nguồn gốc chính hãng. Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình cho việc Vaping của bạn được thoả mãn nhu cầu trọn vẹn, đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ.