Hiển thị 1–12 của 249 kết quả

Với tất cả các phụ kiện thay thế cho pod system. Đầu Pod chứa dầu là bộ phận thay thế ưu tiên để các bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc vui mà không bị bỏ lỡ. Vape Việt Nam có tất cả các pod thay thế của nhiều loại máy khác nhau, bao gồm cả pod rỗng không chứa coil.

Đầu pod chứa dầu: là bộ phận chứa dầu hoặc chứa cả lõi đốt của thuốc lá điện tử, đầu pod chứa dầu có nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với các loại máy khác nhau. Đối với loại có chứa cả coil thì phần dây coil có dạng mảnh được sử dụng để quấn bông và nhét vào lõi ở giữa đầu pod.

Các loại đầu pod chứa dầu có chứa cả coil thì thường được làm với nhiều loại coil khác nhau như:

Regular coil:

  • Đây là cách quấn truyền thống nhất, quấn bông thành vòng giống như một cái lò xo và quấn bông xung quanh. Dễ dùng, sạch bông, và lượng khói ổn định.

Mesh coil: 

  • Mesh là dạng coi lưới, được uốn thành hình trụ và quấn bông bao quanh. Với cách quấn của mesh nên bông sẽ được đốt đều và ngon hơn, lượng khói cho ra cũng nhiều hơn.

Dual coil:

  • Dual coil cũng có cách quấn giống regular coil nhưng sẽ được có 2 coil. lượng khói và vị sẽ nhiều và ngon hơn

Lưu ý khi sử dụng Đầu Pod chứa dầu có chứa coil:

  • Sau 1-2 tuần bạn nên thay đầu pod, để đảm bảo hương vị và chất lượng, cũng như là để bảo vệ an toàn cho cơ thể, tránh sử dụng đầu pod đã bị cháy khét.
  • Hãy luôn vệ sinh, lau chùi thân máy, đầu pod, có thể sử dụng đầu tăm bông lau nhẹ nhàng đầu hút. Đặc biệt, là chân tiếp xúc phải luôn khô thoáng, tránh tình trạng chảy dầu xuống làm hư thân máy.
  • Tuyệt đối không được cắm đầu pod vào thân máy trong khi sạc
Copyright 2024 © Vapevietnam.com