Coil Occ Blog #5: Cách Thay Coil Occ Cho Pod System

Thay Coil Occ cho đầu pod cũng là kiến thức cần được trang bị cho mỗi anh em vapers khi tham gia vào cuộc vui vaping, điều này giúp đảm bảo cho thiết bị vape pod của bạn giữ được chất lượng bền bỉ và đáp ứng mục đích cai bỏ thuốc lá của bạn hiệu quả nhất. Vape Việt Nam chia sẻ đến bạn Cách Thay Coil Occ Cho Pod System đúng chuẩn qua bài blog này ngay bây giờ! 

I. Cách Thay Coil Occ Cho Pod System

Bước 1: Tháo rời đầu Pod và Coil khỏi thiết bị

 • Trước khi tháo rời, hãy sử dụng hết phần tinh dầu vape cũ hoặc đổ bỏ, sau đó tháo rời đầu ra khỏi thiết bị rồi rút rời occ khỏi đầu pod. Mỗi loại máy pod system sẽ cấu tạo lắp ráp các bộ phận khác nhau, nhưng về cơ bản bạn chỉ cần vặn nhẹ và tháo đầu occ ra khỏi phần đế đầu Pod.
 • Khi tháo, nên dùng khăn giấy quấn vào phần đầu, sau đó úp ngược đầu và xoay Coil occ theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo ra.

Bước 2: Làm sạch đầu Pod và làm sạch chỗ lắp Coil

 • Tiếp theo, bạn cần rửa sạch đầu pod nơi chứa đựng tinh dầu, rửa bằng nước sạch vào lau thật khô ráo trước khi lắp occ mới vào nhé.
 • Với những trường hợp đầu pod bám chất đường hoặc đã quá bẩn, bạn cũng có thể ngâm với nước ấm hoặc sparkling soda, các chất lỏng giúp tẩy rửa những cặn tinh dầu và làm sạch vết bẩn cho đầu pod của bạn.

Vệ sinh đầu Pod sạch sẽ trước khi thay Coil Occ

Bước 3: Thấm tinh dầu vào bông của Coil mới trước khi lắp

 • “Ram bông” – thuật ngữ dân dã miêu tả hành động bạn nhỏ giọt tinh dầu thấm sẵn vào lỗ bông cotton, việc làm này giúp cho bông cotton trong coil occ được ngấm tinh dầu nhanh hơn và bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.
 • Coil occ mới sẽ có phần bông đang ở trạng thái khô và dễ dàng cháy nếu chưa được ngấm đều tinh dầu. Hãy châm vài giọt tinh dầu ( nhiều hay ít tuỳ thuộc kích thước) vào phần bông cotton trước khi lắp vào.

Thấm tinh dầu đẫm bông Coil occ trước khi lắp đặt

Bước 4: Thay Coil Occ mới vào đầu Pod và lắp đặt vào thiết bị

 • Sau khi đã châm tinh dầu vào bông xong, bây giờ có thể lắp Coil mới vào đầu Pod, lắp và vặn chặt một cách nhẹ nhàng để Coil được khít đúng khớp với đầu pod.
 • Khi lắp đặt vào, cũng nên dùng khăn hoặc khăn giấy để giữ cho tay được sạch sẽ và tránh bám vân tay vào thiết bị.

Thay Coil mới và lắp đặt lại máy cẩn thận

Bước 5: Châm dầu và tiếp tục sử dụng sau khi thay Coil Occ

 • Sau khi hoàn thành đủ các bước thay Coil Occ trên, cuối cùng bạn cũng đã có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.
 • Châm loại tinh dầu mà bạn đã cho ngấm vào bông trước đó, châm tinh dầu vượt quá mức bông và khoảng 80% đầu pod là vừa đủ, gắn đầu Pod vào thiết bị và sau đó sử dụng như bình thường.

Châm tinh dầu và thưởng thức như bình thường

II. Đối với các thiết bị vape pod thay cả đầu pod: 

 • Hiện nay, thị trường vape đa dạng các mẫu pod system thay cả đầu pod, vô cùng tiện lợi cho anh em yêu thích sự đơn giản.
 • Đối với thiết bị này, bạn không rửa đầu pod trong quá trình sử dụng nhé, thao tác đơn giản khi bạn châm tinh dầu và đến khi đầu pod đã cháy khét chỉ việc vứt và lắp đầu pod mới.

Xem thêm các bài tin tức vape khác:

Vape Pod Blog #8: Bộ Sưu Tập Pod System Dành Cho Phái Nữ

Vape Pod Blog #10: Pod System – Mẹo Lựa Chọn Phù Hợp Cho Bạn

Pod 1 Lần Dùng Blog #1: Định Nghĩa Pod 1 Lần Dùng Là Gì?

II. VAPE VIỆT NAM cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com