Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Đến với Vape Việt Nam khám phá tất tần tật về mọi sản phẩm vape thuốc lá điện tử đa dạng, phong phú và hot nhất trên thị trường hiện nay. Gắn liền với các nhà sản xuất nổi tiếng như Geekvape, Ijoy, Smok, Aspire,Voopoo.. Các thiết bị vape được phân loại rõ ràng tại các danh mục kit, box mod, pod system, pod dùng 1 lần cho bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu và sở thíchNhững sản phẩm hiển thị ở trang đầu tiên này là những thiết bị mới được anh em vaper đánh giá cao, cập nhật liên tục. Phù hợp cho các vapers mới sử dụng và cả những anh em vapers lâu năm.

Box Mod: hay còn gọi là thân máy, là bộ phận quan trọng nhất trong một thiết bị vape hoàn chỉnh, tích hợp pin liền hoặc pin rời, box mod thường được lắp thêm một bộ chip máy tính thông minh để kiểm soát dòng điện ra vào, sở hữu nhiều tính năng vượt bậc

Ưu điểm:

 • Thời lượng sử dụng pin của box mod cũng cao hơn rất nhiều so với các loại vape pen hay pod system.
 • Trang bị chip điện tử kiểm soát dòng điện áp ra vào, tránh cháy nổ.
 • Các box mod được tạo ra để phục vụ cho những trải nghiệm vaping nâng cao, kết hợp được với các loại đầu đốt Vape khác nhau, thỏa mãn nhiều trải nghiệm vaping tuyệt vời.

1 Phân loại Box mod:

 • Tương tự như vape kit hay pod system, box mod cũng có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
 • Theo công suất box mod 80w, 120w, 150w, 200w, 280w…, công suất càng lớn thì box mod càng mạnh và khói tạo ra càng nhiều và đồng thời cũng tiêu tốn nhiều điện năng.
 • Theo pin tích hợp gồm: box mod 1 pin, 2 pin. Thông thường loại 1 pin là những dòng box mini nhỏ gọn 80w hoặc 100w. Loại 2 pin sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn vì vậy số lần sạc cũng ít hơn, công suất mạnh từ 100w trở lên.
 • Theo kích thước : box mod mini và box mod cao cấp. Người mới chơi thì nên sử dụng dòng box mini cho dễ sử dụng, sau một thời gian nâng cấp lên dòng cao cấp 2 pin.
 • Theo công năng: box mod có màn hình điện tử và không có màn hình, người mới chơi nên sử dụng loại có màn hình điện tử hiển thị các thông số kỹ thuật như w, ohm, dung lượng pin, nhiệt độ…, để dễ dàng sử dụng và theo dõi các thông số điện tử hơn.

2 Tôi nên chọn loại box mod thế nào ?:

Với rất nhiều sản phẩm đa dạng hiện nay, mỗi thiết bị đều có công năng và mẫu mã riếng biệt. Tuỳ vào sở thích cá nhân và nhu cầu của bạn, Vape Việt Nam đưa ra các yếu tố sau để bạn dễ dàng lựa chọn.

 • Trải nghiệm vaping sub-ohm mạnh mẽ, dày khói chuẩn bị nhưng an toàn.
 • Một thiết bị box mod có nhiều loại chức năng đa dạng, mẫu mã đẹp.
 • Box mod với công suất 100w nhỏ gọn, tiện lợi hay loại công suất cao 200w mạnh mẽ . Yếu tố cuối cùng là giá thành của sản phẩm, tuỳ vào từng loại máy, tính năng,chất lượng sẽ đi cùng giá thành.

Bạn nên hiểu được nhu cầu của mình và lựa chọn một thiết bị đúng sở thích và hợp với túi tiền của mình bạn nhé !

Copyright 2024 © Vapevietnam.com