Hiển thị 1–12 của 250 kết quả

Đến với Vape Việt Nam khám phá tất tần tật về mọi sản phẩm vape thuốc lá điện tử đa dạng, phong phú và hot nhất trên thị trường hiện nay. Gắn liền với các nhà sản xuất nổi tiếng như Geekvape, Ijoy, Smok, Aspire,Voopoo.. Các thiết bị vape được phân loại rõ ràng tại các danh mục kit, box mod, pod system, pod dùng 1 lần cho bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu và sở thíchNhững sản phẩm hiển thị ở trang đầu tiên này là những thiết bị mới được anh em vaper đánh giá cao, cập nhật liên tục. Phù hợp cho các vapers mới sử dụng và cả những anh em vapers lâu năm.

Thiết bị Pod System – thế hệ mới của ngành công nghiệp Vape, nhỏ gọn chất lượng nâng cao.

Đây là sản phẩm Vape được anh em vapers ngày nay ưa chuộng sử dụng, sở hữu đầy đủ các tính năng và hơn thế nữa sẽ mang lại sự tiện lợi, thoả mãn nhu cầu Vaping của bạn.

Đối với các bạn muốn cai thuốc lá thì Pod System là sản phẩm phù hợp nhất, thoả mãn được cơn thèm nicotine của bạn.

Tuy nhiên Thiết bị Pod system thường ít khói, không phù hợp để các anh em chơi trick. Và sử dụng tinh dầu nicotine cao, vì thế các bạn hãy lựa chọn thật kĩ sản phẩm đúng theo yêu cầu cá nhân.

Phân loại:

  1. Close System : loại pod không refill được tinh dầu, sử dụng tinh dầu riêng của hãng
  2. Open System: sử dụng đầu pod riêng, châm tinh dầu được nhiều loại khác nhau.
  3. Loại Pod điều chỉnh được.
  4. Loại sử dụng pin tích hợp trong máy.
  5. Loại sử dụng pin rời, công suất đốt mạnh mẽ.

Vape Việt Nam đầy đủ các mặt hàng Pod System theo xu hướng hiện nay, đem lại tiện ích và sản phẩm chất lượng đúng với nhu cầu của anh em vapers, cùng trải nghiệm và đồng hành cùng chúng tớ nhé!

Copyright 2024 © Vapevietnam.com