Trải Nghiệm Sự Sảng Khoái Cùng Cooling Booster 30ml

Cooling Booster đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường  thuốc lá điện tử  hiện nay, là sản phẩm bổ trợ cho rất nhiều dòng tinh dầu vape, tinh dầu saltnic và hương vị cũng rất đa dạng. Có các vị như trái cây, vị bánh béo, vị trà, các loại nước giải khát,… Theo đó sẽ là những đặc trưng của mỗi hãng pha chế khác nhau, độ ngọt và the ở mỗi loại khác nhau chứ không giống nhau như anh em nghĩ. Không phải dòng tinh dầu nào cũng mang lại độ the mát theo ý anh em muốn, cái the mát đó phải đủ làm cho trải nghiệm thật sảng khoái nhất. Do đó, tinh dầu kích the Cooling Booster 30ml được ra đời, là một sản phẩm giải quyết được những băn khoăn của bạn về nhu cầu tăng độ the mát, khoái cảm cho chai tinh dầu của mình đang sử dụng. Mang đến cảm giác mát lạnh bật tung năng lượng, khiến anh em sẽ thỏa mãn đam mê của bản thân hơn gấp nhiều lần. Cùng Vape Việt Nam trải nghiệm sự sảng khoái cùng Cooling Booster 30ml

I. Tìm hiểu thêm về Cooling Booster 30ml

 • Tinh dầu kích the Cooling Booster 30ml là một sản phẩm bổ trợ cho tinh dầu của bạn. Bất kỳ dòng juice có nồng độ nicotine nào đều có thể sử dụng được với Cooling Booster. Cách dùng rất đơn giản, anh em chỉ cần châm vài giọt vào chai tinh dầu yêu thích của mình rồi bắt đầu trải nghiệm. Không chỉ vậy mà vị nguyên bản của tinh dầu vẫn sẽ được giữ nguyên và không bị ảnh hưởng như mất vị hay nhạt vị.
 • Tùy theo nhu cầu the của bản thân mà bạn có thể tùy chỉnh Cooling Booster 30ml tăng giảm, tuy nhiên các vapers lưu ý là nên thử trải nghiệm thử trước khi quyết định fill thêm nhé cả nhà.
 • Cooling Booster 30ml là dòng tinh dầu kích the hoàn toàn không thể sử dụng riêng để vaping, chỉ dùng pha kèm với các dòng e-juice.

Cooling Booster Kich The 30ml - Tinh Dau Malay Chinh Hang Phone:0971.829.269

II. Thông số của tinh dầu kích the Cooling Booster 30ml

 • Xuất xứ: Tinh dầu Malay chính hãng
 • Phân loại: Tinh dầu kích the Cooling Booster 30ml
 • Dung tích: 30ml
 • Độ lạnh: 10/10
 • Nồng độ nic: 0mg
 • Hương vị: không vị
 • Khuyên dùng: Sử dụng kèm theo với các dòng tinh dầu vape, tinh dầu pod
 • Phù hợp với tất cả các loại thiết bị vape – pod system.

Nếu anh em còn thắc mắc tinh dầu kích the Cooling Booster 30ml phù hợp với loại tinh dầu nào thì Vape Việt Nam giải đáp sau đây. Cooling Booster 30ml có nồng độ nicotine bằng không (0mg/0ni). Khi bổ sung vào tinh dầu của anh em sẽ giúp gia tăng vị the mát khi vaping, dành cho các dòng tinh dầu vape, pod từ các nicotine khác nhau. Tùy theo sở thích của anh em mà có thể tự tăng giảm độ the mát tùy thích đến mức phù hợp.

Tham Khảo Một Số Sản Phẩm Tinh Dầu Malay:

Xem thêm các bài tin tức khác

Thương Hiệu Juice Vape Saltnic “Kardinal” – Kardinal Kristal Mát Lạnh Từng Hơi

Hàng Xách Tay – Top 5 Lưu Ý Khi Mua Sắm Hàng Xách Tay

Review Tinh Dầu Saltnic Play More “Xứ Sở Ngọt Ngào”

III. Vape Việt Nam cam kết Cooling Booster 30ml

 • Tư vấn sử dụng miễn phí.
 • Hàng chính hãng 100% Authentic có mã cào check code tại trang chủ của hãng.
 • Tư vấn sử dụng miễn phí

IV. Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

V. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM
YOUTUBE:VAPEVIETNAM

 

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com