E-Juice Blog #6: Thời Hạn Sử Dụng Của Tinh Dầu Vape

E-Juice Blog – Với những nhu cầu phát triển của các ngành hàng hiện nay, việc lưu ý về hạn sử dụng của sản phẩm luôn là vấn đề tiên quyết được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt. Thị trường thuốc lá điện tử cũng không phải là ngoại lệ, hạn sử dụng của tinh dầu vape là bao lâu? là một câu hỏi được anh em quan tâm nhiều nhất khi bắt đầu sử dụng các thiết bị vape pod. Vape Việt Nam chia sẻ các mẹo nhận biết khi tinh dầu Vape đã hết hạn sử dụng, cũng như thời hạn sử dụng của tinh dầu giúp anh em đồng khói lựa chọn mua sắm tốt nhất và cảm nhận hài lòng mỗi khi vaping. 

I. Hạn Sử Dụng Của Tinh Dầu Vape

 • Tất cả sản phẩm Tinh dầu vape đều có in hạn sử dụng của từng loại. Thông thường một chai tinh dầu có hạn sử dụng khoảng 1 – 2 năm kể từ khi sản xuất ra thị trường vape. Nhưng đây là hạn sử dụng dành cho tinh dầu khi còn nguyên seal, có nghĩa là bạn chưa mở nắp chai, chưa để tinh dầu phải tiếp xúc với không khí.
 • Đối với các chai dầu đã được khui ra và sử dụng, tốt nhất anh em nên dùng trong khoảng 3-6 tháng là khoảng thời gian ngon nhất để giữ được hương vị tinh dầu và nồng độ nicotine chính xác nhất.
 • Nếu trong một thời gian dài anh em không sử dụng, tinh dầu bên trong sẽ tiếp xúc với không khí ngoài chai, bị tác động oxi hóa và dẫn đến tình trạng thay đổi hương vị và nồng độ nicotine, bạn sẽ không sử dụng được ngon và hơn thế là cảm giác khét gắt cổ bắt đầu xuất hiện và gây khó chịu.
 • Tóm lại, khoảng thời gian 3-6 tháng sau khi khui seal chai tinh dầu là khoảng thời gian ngon nhất để bạn trải nghiệm hương vị một cách hoàn hảo, chuẩn xác và cảm nhận hài lòng vaping nhất nhé!
Meo Lua Chon Tinh Dau Vape Cho Lan Dau Vaping Phone: 0971.829.269

II. Cách Nhận Biết Tinh Dầu Vape Hết Hạn: 

1.Tinh dầu vape bị tách nước:

 • Tinh dầu vape sẽ được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau như hương liệu, nicotine và hỗn hợp dung môi bao gồm PG và VG. Khi đã hết hạn sử dụng các loại hợp chất này sẽ không còn hòa quyện vào nhau nữa và có thể sẽ tách ra làm nhiều phần riêng biệt, bạn sẽ nhìn thấy ngay sau khi sử dụng.

2. Thay đổi màu sắc của tinh dầu vape:

 • Nếu như quá thời hạn sử dụng lâu ngày, tinh dầu vape do tác động oxi hóa sẽ thay đổi màu sắc sẫm hơn bình thường, đây là hiện tượng bình thường nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng nếu tinh dầu có màu quá sẫm sẽ khiến bạn khó chịu và ngừng vape ngay lập tức.

3. Không mùi không vị:

 • Ban đầu, mọi lọ tinh dầu đều sẽ có hương vị thơm ngon nồng nàn hấp dẫn. Nhưng nếu bạn để lâu quá hoặc đậy nắp không kĩ trong quá trình sử dụng sẽ khiến chúng dễ bị bay mùi và bắt đầu nhạt đi.

4. Tính chất tinh dầu vape bị thay đổi:

 • Lỏng tinh dầu vape cùng là hiện tượng do tinh dầu hết hạn, ban đầu tinh dầu sẽ có độ sệt nhất định và nếu lâu ngày bạn sử dụng và thấy chúng trở nên lỏng hơn ban đầu thì bỏ ngay anh em nhé. Vì chúng sẽ làm hư hại lõi occ rất nhanh, hơn thế sẽ dễ dàng bị leak dầu ra bên ngoài làm hỏng đi thiết bị vape pod của bạn.

5. Nồng độ Nicotine:

 • Đối với tinh dầu vape bị hết hạn, nếu bạn khui seal và để tinh dầu quá lâu không sử dụng đến, nồng độ nicotine cũng thay đổi và bạn sẽ bị cảm giác gắt khé cổ rất là khó chịu, anh em vaper gọi nôm na là hiện tượng “lên ni”. Lúc này chai juice vape của bạn sẽ không còn ngon như lúc ban đầu đâu nhé.
Toi Chon Vape! Tai Sao Phone: 0971.829.269

Xem Thêm Các Bài Vaping Blog Từ Vape Việt Nam:

E-Juice Blog #5: Khác Biệt Giữa 2 Loại Tinh Dầu Vape Mỹ Và Malay

E-Juice Blog #4: So Sánh 2 Loại Tinh Dầu Saltnic Và Freebase

E-Juice Blog #3: Tinh Dầu Saltnic Là Gì?

VAPE VIỆT NAM cam kết :

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

 

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com