2 Ky thuat vaping MTL va DTL

2 kỹ thuật Vaping MTL và DTL

2 kỹ thuật Vaping MTL và DTL

Khi nhu cầu Vaping của bạn ngày càng được đáp ứng nhiều hơn, thì những 2 kỹ thuật Vaping MTL và DTL cơ bản trong Vape là điều bạn cần lưu ý để trải nghiệm Vaping được hoàn hảo hơn về hương vị.

Đa phần các bạn Vapers trẻ sẽ được nghe nhiều những thuật ngữ như : ejuices, long hit, dry hit, vaping… nhưng MTL và DTL là 2 thuật ngữ mà các bạn còn mơ hồ. Vape Việt Nam xin chia sẻ đến anh em khái niệm cơ bản và đem đến những điều thú vị cho sở thích của bạn

Ky thuat vaping MTL va DTL
2 Ky thuat vaping MTL va DTL

– MTL ( Mount To Lung ) được hiểu là cách hút giống như hút thuốc lá truyền thống, khói sẽ được ém hơi tại khoang miệng dồn xuống phổi và thổi ra ngoài. Vì vậy, đa phần các bạn trẻ vừa mới chuyển sang dùng thuốc lá điện tử thường phù hợp với cách Vaping thế này
Thông thường những dòng máy có coil khoảng 1.2 ohm là lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, dòng máy chơi MTL phải có công suất dưới 15w, tinh dầu là loại juice có PG lớn hơn VG.

– DTL ( Direct To Lung ) là kiểu Vaping đưa khói trực tiếp xuống phổi và thổi ra mà không cần giữ lại ở khoang miệng. Có thể nói kiểu DTL mang đến trải nghiệm hương vị mạnh mẽ hơn, những anh em chơi khói thường sẽ rất thích và sử dụng kiểu hút này.
Tank sub ohm là loại tank điển hình, có thể chơi DTL đỉnh nhất. Bạn nên chọn những dòng juice có nic ở mức 3 hoặc 6, ưu tiên chọn những loại tinh dầu có VG cao hơn PG.

Ky thuat vaping MTL va DTL
2 Ky thuat vaping MTL va DTL Phone: 0971.829.269
  • Nhìn chung cả kiểu Vaping MTL và DTL đều có những ưu nhược điểm riêng. Nói dễ hiểu thì những anh em mới chơi khói nên thử kiểu MTL và những anh em đã lành nghề và muốn thử nhiều cảm giác mạnh thì nên thử kiểu DTL
  • MTL và DTL đều có các tín đồ sử dụng riêng, tùy theo sở thích và thói quen mà anh em lựa chọn cách hút phù hợp nhất cho bản thân .
  • Mount To Lung thường là người hút thuốc lá truyền thống với thói quen hút giữ ở cổ và siết vào phổi sau hoặc những người dùng công sở ngại khói nhiều và gió quá thoáng. Các tín đồ Direct To Lung thường là những nghệ sĩ khói họ cần khói nhiều đậm và dầy để biểu diễn khói, trick hoặc thi đấu khói ra hoặc đơn thuần là sở thích khói nhiều.
Ky thuat vaping MTL va DTL
2 Ky thuat vaping MTL va DTL Phone: 0971.829.269

Đến với Vape Việt Nam để trải nghiệm Salt Steep Pop Deez Original 30ml – Tinh Dầu Saltnic Mỹ Chính Hãng, chúng mình nói không với những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hay không đảm bảo chất lượng.

VAPE VIỆT NAM cam kết

  • Hàng chính hãng 100%, nhập khẩu tận gốc từ Mỹ.
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
  • Tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng cao.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape . Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.
Thông Tin Đặt Hàng
VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM
YOUTUBE:VAPEVIETNAM

 

 

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com