Tinh Dầu Vape Khi Nào Sẽ Hết Hạn Sử Dụng Và Cách Nhận Biết

Tinh dầu vape khi nào sẽ hết hạn? Đây là thắc mắc của rất nhiều anh em khi mới bắt đầu hút vape. Đừng lo,Vape Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây, các vaper sẽ dễ dàng biết được hạn sử dụng của một chai tinh dầu vape là bao lâu và cách nhận biết juice hết hạn nhé!

I. Tinh Dầu Vape Có Hạn Sử Dụng Trong Bao Lâu?

  • Hầu hết những dòng tinh dầu thuốc lá điện tử trên thị trường hiện nay đều được in hạn sử dụng trên bao bì bên ngoài để giúp người tiêu dùng nhận biết và yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, một số loại juice trên chai không được in hạn sử dụng mà chỉ được in ngày sản xuất mà thôi.
  • Đối với những chai tinh dầu chỉ có ngày sản xuất, anh em vaper vẫn có thể nhận biết được hạn sử dụng của nó. Tinh dầu vape thường có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất và trước khi khui lần đầu tiên.
  • Sau khi người dùng khui nắp và bắt đầu vaping, tinh dầu vape pod sẽ tiếp xúc với không khí và dần dần xảy ra hiện tượng oxi hóa, lúc này chai juice của bạn có hạn sử dụng chỉ từ 6 tháng cho đến 1 năm.

Tinh Dầu Vape Khi Nào Sẽ Hết Hạn Sử Dụng Và Cách Nhận Biết

II. Cách Nhận Biết Tinh Dầu Vape Đã Hết Hạn:

Các anh em đồng khói có thể dựa vào những cách sau đây để nhận biết được chai tinh dầu vape đã hết hạn:

1. Sụ thay đổi về màu sắc của tinh dầu

Nếu tinh dầu vape của anh em xuất hiện sự thay đổi màu sắc theo thời gian, cụ thể là màu tinh dầu sẽ chuyển dần sang nâu sẫm hoặc đen, đây là dấu hiệu chai juice này sắp hết hạn rồi đấy. Tuy nhiên, trong quá trình vaping, châm tinh dầu, việc juice tiếp xúc với không khí thường xuyên cũng làm cho màu tinh dầu bị thay đổi, đó là hiện tượng bình thường, nếu màu sắc của tinh dầu thay đổi không quá nhiều anh em vaper vẫn có thể tiếp tục dùng nhé.

2. Tinh dầu có mùi lạ gây khó chịu

Mỗi chai tinh dầu vape pod đều sở hữu rất nhiều hương vị phong phú, tuy vậy nếu chai tinh dầu của anh em có mùi gây khó chịu hãy bỏ ngay đi nhé. Đây cũng là dấu hiệu để biết được chai tinh dầu của anh em hết hạn.

3. Tinh dầu vape xuất hiện cặn

Nếu chai tinh dầu vape của anh em xuất hiện cặn bẩn hoặc có dấu hiệu kết tủa, hãy vứt ngay và đừng tiếc rồi cố sử dụng dù vẫn còn mùi hương. Juice vape khi để quá lâu sắp hết hạn, tiếp xúc với không khí thường xuyên sẽ xảy ra hiện tượng bị oxi hóa, một trong những dấu hiệu rõ ràng là tinh dầu xuất hiện tình trạng đóng cặn và kết tủa.

Xem thêm các bài tin tức vape khác:

Vape Pod Blog #2: Khám Phá Sự Khác Biệt Giữa Vape Và Pod

Coil Occ Blog #5: Cách Thay Coil Occ Cho Pod System

Đầu Đốt Vape Blog #2: Những Loại Đầu Đốt Vape Phổ Biến

III. VAPE VIỆT NAM cam kết :

  • Sản phẩm chính hãng, uy tín
  • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

  • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
  • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

Trả lời