Thương Hiệu Lve Vapor – Sự Hòa Hợp Giữa Hai Thời Đại

Thương hiệu Lve Vapor trên thị trường vape đã làm mưa làm gió thời điểm đầu năm 2023 với siêu phẩm cực kì nổi tiếng LVE Orion II Pod Kit và từ đây tên tuổi của họ được mọi người biết đến nhiều hơn trong cộng đồng thuốc lá điện tử. Cái tên Lve Vapor cũng khẳng định vị trí của mình trong lòng nhièu anh em cộng đồng khói, hãng luôn hướng đến dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng cao về cả mặt thẩm mỹ và kỹ thuật. Để anh em tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu Lve Vapor hãy cùng Vape Việt Nam khám phá xem nhãn hãng này có gì nổi bật nhé!

thuong-hieu-lve-vapor-su-hoa-hop-giua-hai-thoi-dai

I. Thương Hiệu Lve Vapor – Sự Hòa Hợp Giữa Hai Thời Đại

Lve Vapor được mọi người xác nhận đây là dòng cao cấp của nhà sản xuất Lost Vape, họ mang một nhóm kỹ sư, thiết kế và những bàn tay sản xuất chuyên nghiệp có độ thẩm mỹ và kỹ lưỡng cao để giúp các thiết bị vape của họ trở nên cao cấp, sang trọng thu hút được các vaper.

Điểm nổi bật mà Lve Vapor sở hữu chính là cân bằng được thiết kế nghệ thuật với chất lượng về mặt kỹ thuật, thường các nhà sản xuất sẽ chỉ nghiêng về một hướng nên khi quá nhiều tính thẩm mỹ họ sẽ lược bớt đi phần chất lượng, còn ngược lại phần kỹ thuật quá nhiều họ sẽ không làm ngoại hình bên ngoài quá tốt. Hiểu được điều này Lve Vapor đã kiểm soát được chúng và áp dụng vào chính các sản phẩm vape pod của mình tạo nên một tuyệt tác hoàn hảo vô cùng.

Định hướng mà họ muốn truyền tải cho các anh em cộng đồng khói chính là họ sẽ tạo ra các sản phẩm độc đáo để các vapers có thể thưởng thức từng hơi hút tuyệt hảo để mang lại thiết bị vape có trải nghiệm mượt mà đồng thời trở thành người bạn đồng hành của mình trong quá trình cai thuốc lá truyền thống.

1. Thủ Công

 • Nhà sản xuất Lve muốn mọi thứ được tỉ mỉ từng chi tiết nên họ không dùng đến quá nhiều máy móc mà họ dùng thủ công là chủ yếu. Họ chú ý đến từng chi tiết trên sản phẩm và hãng sẵn sàng cam kết về chất lượng và sự kết hợp giữa nghệ thuật với kỹ thuật. Orion II bắt đầu mở ra một kỉ nguyên mới cho Lve Vapor như một nỗ lực nhằm hoàn thiện thiết bị Orion nguyên bản, với sự khéo léo là ánh sáng dẫn đến con đường mới cho nhãn hàng.
 • Mọi đường cong, đường viền và chất liệu đều được lựa chọn, thay đổi, thiết lập cẩn thận để đạt được sự cân bằng hoàn hảo về hình thức và chức năng mà bạn thấy ở Orion II.
 • Sự khéo léo từ tay nghề thủ công bạn sẽ có thể được nhận biết qua những sắc thái tinh tế từ các cách mà họ thiết kế sản phẩm. Lve Orion II rõ ràng là một minh chứng cho anh em thấy rõ mọi vật liệu đều được kết hợp hài hòa. Cách các vật liệu tôn lên những đường cong chính là điều kỳ diệu có thể gắn kết mọi thứ lại với nhau.

2. Sáng Tạo

 • Lve đặt vấn đề sáng tạo lên hàng đầu của sự đổi mới. Tại Lve Vapor luôn nuôi dưỡng sự sáng tạo bằng cách hỗ trợ tối đa tư duy tự do, cho phép mọi kỹ sư thoát khỏi những quy chuẩn thông thường và nhìn thế giới theo một cách khác, hoặc có lẽ là cách nó thực sự diễn ra.
 • Sự sáng tạo có tác động lan tỏa trên toàn bộ ngành với mỗi sản phẩm chúng tôi phát hành đều ảnh hưởng và nâng cao kỳ vọng về thiết bị vape sẽ như thế nào. Đóng góp vào mô hình thiết kế tập thể bằng cách vượt qua mọi giới hạn, phát triển cái mới và phá vỡ cái cũ chính là động lực thúc đẩy chúng tôi.
 • Sự sáng tạo không dừng lại ở việc thiết kế sản phẩm. Nó mở rộng đến mọi ngóc ngách của cuộc sống, nó ảnh hưởng đến cách chúng ta giao tiếp với khách hàng, công nghệ chúng ta sử dụng hiện nay, cách chúng ta chọn nhà phân phối và nhà bán lẻ đại diện cho chúng ta cũng như cách chúng ta dự đoán xu hướng thị trường để theo kịp bối cảnh luôn thay đổi này. Sự sáng tạo thực sự là tia sáng thúc đẩy bạn vượt qua mọi giới hạn và với Orion II, họ thực sự đã làm được điều đó.

3. Niềm Đam Mê

 • Niềm đam mê đã thực sự trở thành động lực lớn thúc đẩy Lve cam kết và đảm bảo mang lại cho bạn thiết bị cai thuốc lá hữu hiệu, đẩy lùi những tác hại mà thuốc lá điếu mang lại.
 • Họ tạo ra cho bạn bè và các thành viên trong gia đình, cho những người thân yêu của họ những công cụ thuốc lá điện tử thân thiện, gần gũi với cộng đồng và không kém phần cao cấp, sang trọng. Bằng sứ mệnh to lớn như thế, Lve dồn cả tâm huyết vào từng lựa chọn thiết kế, từng lựa chọn chất liệu, từng đường nét vẽ sắc sảo để tạo nên 1 thiết bị đỉnh cao từ công nghệ lẫn vẻ ngoài hào nhoáng.

4. Thiên Nhiên

 • Thiên nhiên và tất cả các yếu tố của nó có ảnh hưởng tinh tế nhưng sâu sắc đến cơ thể con người, và càng gần gũi với thiên nhiên, chúng ta càng cảm thấy hòa hợp và bình yên hơn. Tại Lve, thương hiệu này tin rằng sự kết hợp giữa kỹ thuật chất lượng cao và vật liệu hữu cơ sẽ đưa sản phẩm đến gần hơn với trạng thái tự nhiên, khuyến khích sự hài hòa giữa người dùng và nhiều thiết bị hơn là chỉ riêng một thiết bị có thể mang lại.
 • Những loại gỗ và bào ngư tinh xảo tạo nên vẻ đẹp cho Orion II không chỉ là vật liệu; chúng là sự tôn vinh vẻ đẹp của thế giới tự nhiên. Orion II là cầu nối giữa sự đổi mới của con người và vẻ đẹp hữu cơ chỉ có ở những vật liệu phát triển theo thời gian.
 • Ảnh hưởng của Đất Mẹ thường không được chú ý, nhưng nó luôn ở đó nhắc nhở chúng ta về sự cân bằng mong manh mà chúng ta phải duy trì sự phát triển, nâng niu và bảo tồn.

5. Nguyên Bản

 • Lve thật sự là “đứa con tinh thần đáng giá nhất” của nhà Lost Vape, họ tôn trọng và tự hào với sản phẩm Orion nguyên bản. Với họ, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang tính độc đáo riêng biệt và truyền tải phong cách, cũng như năng lượng tích cực mà khách hàng luôn mong muốn.
 • Họ nhận ra rằng sự độc đáo ở dạng chân thật nhất để tạo ra những thiết kế cộng hưởng với cá tính và tư duy vượt trội. Theo họ, trở về nguyên bản không phải là con đường dễ dàng nhất, nhưng đó chính là con đường thể hiện sự chân thực giữa các giá trị.
 • Mọi yếu tố thiết kế đều có thể bắt đầu từ những lựa chọn độc đáo đến những chi tiết nhỏ nhất, Orion II là đại diện cho tư tưởng nguyên bản và Lve tự hào là người tiên phong đi trên “lối mòn cũ” để theo đuổi sự xuất sắc, hoàn mỹ.

6. Hòa Hợp

 • Thiết kế của hãng không chỉ có tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Lve đã cho chúng ta thấy được sự cân bằng hoàn hảo, điểm tuyệt vời nơi tất cả các yếu tố hài hòa, tạo ra sản phẩm cuối cùng có cảm giác đơn giản như nó vốn dĩ phải như vậy và đã như vậy.
 • Lve đã đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, gây ấn tượng với khách hàng ở cấp độ cá nhân. Họ cam kết với mọi khách hàng dù cũ hoặc mới rằng “chúng tôi sẽ mãi mãi chế tạo các thiết bị đạt được sự cân bằng giữa thẩm mỹ và kỹ thuật, không bao giờ đánh mất các giá trị ban đầu của mình”.

7. Sự Đổi Mới

 • Đối với Lve, sự đổi mới thực sự không dừng lại ở công nghệ tân tiến, mà còn là thời điểm hoàn hảo và khả năng định hình lại bối cảnh trên nhu cầu của người dùng thế giới.
 • Thông qua Orion II, hãng đã khai thác sức mạnh đổi mới để tạo ra một bước tiến mạnh mẽ về phía trước và còn là bước nhảy vọt vào tương lại của thế giới vaping.
 • Mỗi sản phẩm của hãng Lve, cũ và mới đều mang theo trong mình triết lý riêng của họ, thể hiện với lời hứa hẹn là không ngừng xác định lại ranh giới, trân trọng vẻ đẹp và tạo ra những sản phẩm có thể trường tồn trước thử thách của thời gian. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu thỏa mãn những trải nghiệm hương vaping đến người tiêu dùng.

Xem Thêm Các Bài Tin Tức Khác Tại Vape Việt Nam:

Vaping MTL Và DTL Là Gì? Kiểu Hút Nào Dành Cho Bạn?

Avocado Baby Và Oneo 40W: Thiết Bị Nào Phù Hợp Với Bạn?

Thương Hiệu Oxva “Đam Mê Tạo Nên Đẳng Cấp”

III. Vape Việt Nam cam kết : 

 • Tư vấn sử dụng miễn phí.
 • Hàng chính hãng 100% Authentic có mã cào check code tại trang chủ của hãng.
 • Tư vấn sử dụng miễn phí

IV. Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

V. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system,tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
TRANG MẠNG:VAPEVIỆT NAM
INSTAGRAM:VAPEVIỆT NAM
YOUTUBE:VAPEVIỆT NAM

Trả lời