Rebuild Coil Occ La Gi? Nen Hay Khong Nen Rebuild Coil Occ? Phone: 0971.829.269

Rebuild Coil Occ Là Gì? Nên Hay Không Nên Rebuild Coil Occ?

Sản phẩm thuốc lá điện tử đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ và thu hút ngày càng nhiều người dùng. Trước kia, người tiêu dùng thường sử dụng các loại coil quấn thông thường, tuy nhiên, với sự tiến bộ trong công nghệ và sự ưu tiên về tiện lợi, người dùng ngày nay đang chuyển hướng đến việc sử dụng các sản phẩm vape pod sử dụng coil occ. Coil occ, được tích hợp với tính năng đa dụng, không đòi hỏi bất kỳ thao tác nào từ người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng có thể trở nên hỏng hóc, và một số người đã đặt ra câu hỏi về việc tái xây dựng coil occ hay còn gọi là rebuild occ. Vậy Rebuild Coil Occ là gì? Có nên thực hiện việc này hay không? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây từ Vape Viet Nam.

Rebuild Coil Occ La Gi? Nen Hay Khong Nen Rebuild Coil Occ? Phone: 0971.829.269

I. Rebuild Coil Occ Là Gì? Nên Hay Không Nên Rebuild Coil Occ?

 • Trên thị trường vape hiện tại thì đa số người dùng đều sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử được trang bị lõi đốt coil occ. Coil occ có 2 dạng là dùng để gắn vô đầu pod hoặc đã được gắn tích hợp sẵn vô đầu pod, mỗi sản phẩm vape pod sẽ sử dụng một loại occ khác nhau và đa dạng về thông số ohm để phù hợp với nhu cầu của từng người. vậy occ là gì?
 • OCC là viết tắt của ORGANIC COTTON COIL. Chúng có dạng hình trụ nhỏ như những cái ốc vít, bạn sẽ thường thấy OCC trong các dòng đầu pod của pod system hay tank occ trong vape kit.
 • Cấu tạo của OCC cũng không có gì quá phức tạp, chúng bao gồm dây coil và bông được quấn gọn bên trong. Khi hút hoặc bấm nút đốt thì tinh dầu vape sẽ thấm vào bông đồng thời dây coil sẽ đốt tinh dầu bốc hơi và tạo ra khói.
 • Giá thành của coil occ rời hay đầu pod có gắn sẵn occ thường sẽ có mức giá tương đồng nhau vào khoảng từ 80.0000VNĐ – 120.000VNĐ, đối với người sử dụng liên tục với tần suất cao thì đây là mức giá khá cao, chính vì vậy họ đã tìm tới rebuild occ.

Rebuild Coil Occ La Gi? Nen Hay Khong Nen Rebuild Coil Occ? Phone: 0971.829.269

Vậy Rebuild Coil Occ Là Gì?

 • Thông thường khi sử dụng vape sau một thời gian thì coil và bông sẽ bị đen hoặc cháy làm cho khi hút sẽ bị mất mùi và có mùi khét. Rebuild coil là việc thay thế coil bông cũ bằng một tấm coil bông mới để tiếp tục sử dụng mà không cần phải thay thế một occ hay đầu pod khác.
 • Việc rebuild occ tạo cảm giác mới lạ cho người dùng, bạn có thể tùy ý thay đổi trải nghiệm tùy theo sở thích của cá nhân và còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhưng khi rebuild occ vẫn sẽ có các vấn đề lớn về độ an toàn.

Rebuild Coil Occ La Gi? Nen Hay Khong Nen Rebuild Coil Occ? Phone: 0971.829.269

Vậy Chúng Ta Có Nên Rebuild Coil Occ Hay Không?

 • Mỗi occ đều có thông số cụ thể và được các nhà sản xuất làm ra bằng máy móc với độ chính xác tuyệt đối. Khi thay coil bông tràn lan ở ngoài thị trường, chúng ta không thể chắc chắn rằng nó đúng hoàn toàn theo thông số của nhà sản xuất. Ngoài ra, sau khi rebuild occ và gắn vào máy có thể gây chập điện ở trong máy gây cháy nổ.
 • Occ là một sản phẩm rất nhỏ gọn nên cần người build phải có tay nghề cao và hết sức cần thận. Nếu bạn là một người dùng không có tay nghề cao và không có thời gian rảnh quá nhiều thì việc rebuild sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.
 • Khi rebuild occ thì chúng ta cần phải trang bị thêm các phụ kiện chuyên dụng cho việc rebuild. So với việc mua một occ mới thì có vẻ chênh lệch rất nhiều.
 • Con người chúng ta không thể chính xác hoàn toàn như máy móc nên khi rebuild occ vẫn có thể làm sai lệch một điểm nào đó làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Cũng có thể khi build xong mà bạn dùng không thấy ngon lại phải tháo ra build lại làm mất đi sự tiện dụng vốn có của occ.
 • Mỗi occ đều có các ron ngăn cho việc leak tinh dầu ra bên ngoài. Khi rebuild occ chúng ta không thể đảm bảo rằng các ron được lắp đúng vị trí của nó nên việc leak tinh dầu sẽ có thể xảy ra làm ít nhiều ảnh hưởng tới máy.
Rebuild Coil Occ La Gi? Nen Hay Khong Nen Rebuild Coil Occ? Phone: 0971.829.269

Xem thêm các bài tin tức tại đây

E-Juice Blog #4: So Sánh 2 Loại Tinh Dầu Saltnic Và Freebase

Aspire Fluffy 20W Pod Kit – Vaping Êm Ái Sắc Màu

Review Uwell Caliburn G3 Pod Kit “Tàu Vũ Trụ Không Gian”

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM
YOUTUBE:VAPEVIETNAM

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com