RBA Trong Thiet Bi Pod System La Gi? RBA Co Cong Dung Nhu The Nao? Phone: 0971.829.269

RBA Trong Thiết Bị Pod System Là Gì? RBA Có Công Dụng Như Thế Nào?

Hiện nay, trên thị trường thuốc lá điện tử, đa số người dùng đều lựa chọn các thiết bị pod system và sử dụng đầu occ. Đối với nhiều người, occ mang lại sự tiện lợi và khả nhanh chóng khi cần thay thế. Mặt khác, việc thay đổi occ thường xuyên có thể tạo ra chi phí không nhỏ cho người dùng. Để giải quyết vấn đề này, xu hướng RBA đã xuất hiện, và có lẽ nhiều người vẫn chưa rõ về RBA là gì. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn theo dõi bài blog sau đây của Vape Viet Nam.

RBA Trong Thiet Bi Pod System La Gi? RBA Co Cong Dung Nhu The Nao? Phone: 0971.829.269

I. RBA Trong Thiết Bị Pod System Là Gì? RBA Có Công Dụng Như Thế Nào?

 • RBA là một dạng gần giống với OCC, cả 2 loại đều có ngoại hình giống nhau và chỉ sử dụng riêng cho từng loại sản phẩm, không phải một loại RBA đều dung được cho tất cả sản phẩm. RBA cho phép người dùng tự do build loại coil theo sở thích của mình.
 • Đối với OCC là sau một thời gian sử dụng phải thay thế một cái OCC mới mà không thay đổi được bông hay coil, còn đối với RBA thì sau khi có hiện tượng cháy thì bạn có thể tháo ra vệ sinh sau đó build lại bông coil mới là có thể sử dụng tiếp mà không cần phải thay thế nguyên một bộ.
 • Một điểm làm cho RBA được nhiều người dùng lâu năm ưa thích là việc bạn có thể tùy chỉnh coil sao cho phù hợp với loại tinh dầu mình đang sử dụng nhất. Tuy nhiên để nói chất lượng khi vaping của RBA cao hơn OCC là không phải, điều này còn tùy thuộc vào tay nghề của người build và chất lượng coil bông mà người dùng sử dụng.
 • RBA ở thị trường hiện cũng có rất nhiều loại và đều có ưu nhược điểm riêng khác nhau. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về các loại RBA đang có mặt trên thị trường và điểm nổi bật của từng loại là như thế nào nhé!

Loại 2 chân nguyên bản

Loại này là dạng RBA cơ bản và đơn giản nhất. Thiết kế của loại này thì có 2 chân được đặt ở giữa và khá gần nhau, đồng thời 2 lỗ giữ coil cũng khá nhỏ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất về hương vị khi vaping. Tuy nhiên với thiết kế đó cũng là nhược điểm lớn khi bạn chỉ có thể build những loại coil được quấn từ dây 28g. Bạn không thể build nhưng loại coil to và phức tạp hơn đối với loại RBA này.

RBA Trong Thiet Bi Pod System La Gi? RBA Co Cong Dung Nhu The Nao? Phone: 0971.829.269

Loại đế 3 chân

Đế 3 chân có thiết kế 2 chân ngoài là cực âm còn chân ở giữa là cực dương, chính nhờ vào thiết kế này thì bạn có thể build coil đôi và sử dụng được các loại coil lớn hơn trên thị trường. Thiết kế này giống với một số loại RDA có mặt trên thị trường, kiểu dáng này cũng đã từng trở thành xu hướng trong một thời gian khá dài.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sản phẩm này vẫn có một nhược điểm khá lớn chính là việc diện tích để build khá nhỏ và không thể chứa được nhiều. Chính vì thế nên nó thường được sử dụng cho đầu đốt lớn và có công suất cao.

RBA Trong Thiet Bi Pod System La Gi? RBA Co Cong Dung Nhu The Nao? Phone: 0971.829.269

Loại đế 3 chân dạng chữ T

Đế 3 chân chứ T có cấu tạo gần giống với đế 3 chân thông thường, vẫn là dạng 2 chân âm nằm bên ngoài và chân dương nằm ở giữa, tuy nhiên chân dương ở giữa được làm riêng biệt cho từng coil chứ không sử dụng chung lỗ gắn coil giống như đế 3 chân bình thường.

Mặc dù có thiết kế khác nhưng diện tích build hay trải nghiệm vaping đều không khác với đế 3 chân là mấy. Nhưng bù lại thì với thiết kế này bạn sẽ dễ dàng build coil và gắn bông hơn giúp tạo ra những trải nghiệm vaping tốt hơn.

RBA Trong Thiet Bi Pod System La Gi? RBA Co Cong Dung Nhu The Nao? Phone: 0971.829.269

Loại 2 chân Velocity

Đế 2 chân vecity là loại đế RBA phổ biến nhất ở thị trường hiện tại, đa số các sản phẩm pod system trên thị trường đều sử dụng dạng RBA này. Phiên bản này được cải tiến từ các loại đế khác, em nó khắc phục được hầu như tất cả các hạn chế của các phiên bản RBA trước.

Với đế này thì bạn chỉ có thể build coil đơn, tuy nhiên thì với diện lớn nên bạn có thể sử dụng nhiều loại coil khác với thiết kế lớn và phức tạp hơn. Chính nhờ các ưu điểm trên nên loại này cung cấp cho người dùng những trải nghiệm về hương vị hay làn khói đều tốt hơn các loại đế khác.

RBA Trong Thiet Bi Pod System La Gi? RBA Co Cong Dung Nhu The Nao? Phone: 0971.829.269

Xem Thêm Các Bài Tin Tức Khác Từ Vape Việt Nam:

Nevoks Feelin 2 – Vaping Hiện Đại Cải Tiến Vượt Bậc

Pod 1 Lần Dùng Blog #1: Định Nghĩa Pod 1 Lần Dùng Là Gì?

iYuTak K1 Closed Pod: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Người Dùng Mới

II. VAPE VIỆT NAM cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com