Kham Pha Cac Dac Diem Cua Lo Gio Trong Pod System Phone: 0971.829.269

Khám Phá Các Đặc Điểm Của Lỗ Gió Trong Pod System

Tất cả các thiết bị vapepod system đều trang bị một phần gọi là “lỗ gió” tại vị trí khác nhau trên thiết bị. Có thể có nhiều người vẫn còn mơ hồ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và mục đích của lỗ gió trong pod system này. Nếu bạn cũng đang tự đặt câu hỏi về điều này, thì hãy cùng Vape Viet Nam khám phá sâu hơn về lỗ gió trong bài viết dưới đây.

Kham Pha Cac Dac Diem Cua Lo Gio Trong Pod System Phone: 0971.829.269

I. Khám Phá Các Đặc Điểm Của Lỗ Gió Trong Pod System

Trên thị trường của thiết bị vaping, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều lựa chọn đa dạng về vape pod, phù hợp với nhu cầu cai thuốc lá của cộng đồng vaper. Tuy nhiên, để bắt đầu, ta cần làm quen với khái niệm “pod system” là gì. Để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này, mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau đây: Pod System Là Gì ? Bộ Sưu Tập Pod System Giá Rẻ 2022

Tất cả các sản phẩm pod system hay vape đều có nguyên lý hoạt động tương tự nhau và đều được trang bị một lỗ gió. Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu lỗ gió gì?

 • Lỗ gió trên một vape là một phần quan trọng của thiết bị, thường được thiết kế dưới dạng các khe hoặc lỗ nhỏ trên vỏ của vape hoặc pod system. Lỗ gió có một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh lượng không khí và luồng khói mà bạn hút từ thiết bị. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping của bạn bằng cách kiểm soát độ khói, hương vị và cả cảm giác khi hút.
 • Ở các sản phẩm pod system thì thường có lỗ gió nằm ở phân thân máy và có 2 dạng là cố định và có thể điều chỉnh. Còn đối với vape thì lỗ gió thường sẽ được đặt ở trên đầu đốt và có thể điều chỉnh bằng cách xoay. Nói chung lại thì lỗ gió sẽ có 3 dạng như sau:
  • Lỗ Airflow nhỏ: Khi hút cho ra làn khói ít, nhiệt độ trong làn khói khá ấm, nhưng sẽ cho người dùng độ ni chuẩn, thích hợp cho người dùng hút theo kiểu MTL.
  • Lỗ Airflow vừa: Sẽ cho làn khói vừa phải, nhiệt độ làn sương khói toả ra trung bình. Tạo độ the mát và hương vị trung bình phù hợp cho người mới sử dụng thuốc lá điện tử.
  • Lỗ Airflow lớn: Khói ra nhiều và độ the mát cao, hương vị lên rõ hơn nhưng độ đánh nicotine bị giảm, phù hợp cho kiểu hút DTL.

Kham Pha Cac Dac Diem Cua Lo Gio Trong Pod System Phone: 0971.829.269

Lỗ Gió có cấu tạo như thế nào và làm thế nào để sử dụng đúng cách?

 • Mỗi sản phẩm pod system hay vape đều có thiết kế về lỗ gió khác nhau. Lỗ gió làm ảnh hưởng tới độ kín và thoáng của hơi hút vào, nhưng nhìn lại thì lỗ gió có 3 phân cấu tạo chung bao gồm:
  1. Lỗ khí đầu vào: Đây là những lỗ nhỏ trên bề mặt của pod system hoặc phần xoay ở trên đầu đốt vape, cho phép không khí từ bên ngoài đi vào thiết bị. Lỗ khí đầu vào có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ lỗ tròn đến hệ thống điều chỉnh khí (Airflow) hoặc lỗ khí cố định.
  2. Đường dẫn khí: Các khe hở hoặc ống dẫn khí được sử dụng để định hướng luồng không khí đi vào coil của thiết bị. Sau đó sẽ thoát ra theo lỗ khí đầu ra kèm theo hương vị và những làn khói.
  3. Lỗ khí đầu ra: Là phần miệng Drip tip của vape, nơi mà bạn vaping.

Kham Pha Cac Dac Diem Cua Lo Gio Trong Pod System Phone: 0971.829.269

 • Để sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất đôi với lỗ gió thì nên để khoảng 2 hoặc 3 lỗ gió là sẽ dể dùng nhất. Nếu bạn là một người thích hút dạng bí và quen với cách hút theo kiểu thuốc lá thông thường thì nên để 1 lỗ gió để mang lại trải nghiệm vaping tốt nhất.
 • Điều chỉnh lỗ gió trên Pod để đạt được cảm giác hút theo ý muốn: Khi bạn điều chỉnh lỗ gió nhỏ, bạn có thể tăng cường hương vị và cảm nhận rõ độ nặng nicotine. Ngược lại, việc mở lỗ gió lớn sẽ làm tăng hương vị chung, nhưng có thể làm giảm cảm nhận vị ngọt và độ mạnh của nicotine so với việc sử dụng lỗ gió nhỏ

Kham Pha Cac Dac Diem Cua Lo Gio Trong Pod System Phone: 0971.829.269

 • Điều chỉnh cân bằng lực hút với lỗ gió: Khi lỗ gió quá nhỏ và lực hút yếu, việc hút trở nên khó khăn và không đủ không khí để tạo ra khói. Ngược lại, nếu lỗ gió quá lớn và lực hút quá mạnh, người dùng có thể vaping quá mạnh, khiến lượng khói tạo ra quá nhiều và khó kiểm soát.
 • Bảo quản và vệ sinh lỗ gió: Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của Pod System, quan trọng phải giữ cho các lỗ gió luôn sạch sẽ và không bị tắc. Thường xuyên kiểm tra và làm sạch lỗ gió để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ hoặc tạp chất có thể cản trở luồng không khí.

Kham Pha Cac Dac Diem Cua Lo Gio Trong Pod System Phone: 0971.829.269

Xem thêm các bài tin tức tại đây

E-Juice Blog #4: So Sánh 2 Loại Tinh Dầu Saltnic Và Freebase

Aspire Fluffy 20W Pod Kit – Vaping Êm Ái Sắc Màu

Review Uwell Caliburn G3 Pod Kit “Tàu Vũ Trụ Không Gian”

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM
YOUTUBE:VAPEVIETNAM

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com