E-Juice Blog #2: Tinh Dầu Vape Freebase Là Gì?

Chào mừng anh em vapers quay trở lại series Blog Tinh Dầu Vape nhé! Tại bài viết này, Vape Việt Nam chia sẻ đến bạn thông tin hữu ích về Tinh Dầu Vape Freebase, chúng mình mong muốn người dùng sẽ lựa chọn mua sắm phù hợp nhất đối với nhu cầu cá nhân. Tinh dầu vape là yếu tố cần thiết cho mọi cuộc vui vaping của bạn và đây cũng là sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường vape hiện nay, tuy nhiên thuật ngữ Freebase vẫn còn khá mới mẻ và đôi khi khiến anh em nhầm lẫn hoặc không hiểu rõ về nó. Khám phá ngay bài blog này cùng bật mí những kiến thức về thuốc lá điện tử

E-Juice Blog #2: Tinh Dầu Vape Freebase Là Gì?

I. Tinh Dầu Vape Freebase? 

Nếu bạn đã tham khảo qua bài viết trước E-Juices Blog #1 về thành phần của tinh dầu vape, bạn sẽ nắm rõ được các thành phần chủ chốt trong một lọ tinh dầu mà bạn đang sử dụng thường xuyên.

 • Freebase hay được gọi nôm na là “tinh dầu vape nicotine thấp” là chất lỏng tinh dầu có thành phần nicotine ở dạng tinh khiết nhất so với phương thức chuyển hóa nicotine khác. Lượng nicotine này được pha trộn vào thành phần VG (vegetable glycerin) và PG (propylene glycol).
 • Phương pháp này được tìm thấy từ thập niên 60 bởi Phillip Morris – công ty sở hữu Marlboro. Họ phát hiện rằng nếu chúng ta thay đổi độ pH trong nicoine, hiệu lực sinh học của nicotine sẽ nhiều hơn mà vẫn giữ được liều lượng ban đầu.
 • Phát minh này khiến Marlboro có được lợi thế cạnh tranh trong nhiều năm và trở thành hãng thuốc lá phổ biến nhất toàn cầu, từ đây tinh dầu vape freebase cũng được lựa chọn sử dụng rộng rãi cho các thiết bị vape.
Tinh dau vape Go vap HCM
Tinh dau vape HCM Phone: 0971.829.269

II. Tinh Dầu Vape Freebase & Các Đặc Điểm

 • Hấp thụ chậm vào máu
 • Khi tăng lượng nicotine người hút sẽ có cảm giác gắt cổ.
 • Nếu hút quen, người dùng sẽ cảm nhận được hương vị phức tạp, đa dạng mà freebase mang lại. Hơn nữa tinh dầu freebase cũng có nhiều mùi vị cho người hút lựa chọn.
 • Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý tinh dầu vape freebase phù hợp nhất với người đã bỏ thuốc lá và chưa sử dụng thuốc lá.
 • Giá thành của Freebase cũng rẻ hơn so với saltnic giúp người hút có nhiều trải nghiệm hơn.
 • Nồng độ của freebase dao động từ 3-6mg-12mg nicotine, tinh dầu nhanh oxy hóa và sẽ trở nên gắt dần khi tăng nicotine.
Juice Vape la gi ? Tips chon tinh dau Vape ngon
Juice Vape la gi ? Tips chon tinh dau Vape ngon Phone: 0971.829.269

Xem thêm các bài tin tức vape khác: 

E-Juice Blog #1: Tinh Dầu Vape Gồm Các Thành Phần Nào?

5 Cách Bảo Quản Tinh Dầu Vape Hiệu Quả Cho Anh Em Vapers

Tinh Dầu Vape Bị Đổi Màu – Lí Do Và Cách Bảo Quản

III. VAPE VIỆT NAM cam kết :

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời