Điểm Khác Biệt Của 3 Loại Đầu Pod Trong Thế Giới Vape

Trong ngành công nghiệp vape nói chung và thế giới pod system nói riêng, các thiết bị có vô vàn mẫu mã và phong cách khác nhau, khi bắt đầu sử dụng anh em sẽ dễ nhận ra ngay vài món phụ kiện đi kèm không thể thiếu điển hình như đầu pod. Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng của các nhà sản xuất vape, thị trường vape pod hiện nay đã xuất hiện 3 loại đầu pod khác biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu riêng của từng nhóm vaper, tuy có thể bề ngoài chúng vẫn tương tự nhau, nhưng khi mua hàng anh em của Vape Việt Nam nên tìm hiểu kỹ càng các tính năng và giá cả để có được trải nghiệm vaping ưng ý nhé!

I. Bạn Đã Phân Biệt Được 3 Loại Đầu Pod Này Chưa?

1. Pod Rỗng

 • Loại pod đầu tiên phải kể đến đó là dạng đầu pod rỗng, đây là một chiếc “vỏ rỗng” không chứa gì bên trong. Để sử dụng, anh em cần mua thêm lõi đốt occ lắp vào, châm tinh dầu rồi mới bắt đầu vaping.
 • Pod rỗng là phụ kiện dự phòng không thể thiếu cho những tình huống không may anh em làm hư hỏng, thất lạc hoặc thời gian dùng quá lâu khiến đầu pod bị ám nhiều mùi tinh dầu cũ ảnh hưởng tới trải nghiệm vape.

Các dòng máy điển hình sử dụng đầu pod rỗng và occ:

2. Pod Thay Thế

 • Tiếp tục với cái tên thứ 2 – dòng đầu pod thay thế, phụ kiện này đã được nhà sản xuất lắp đặt sẵn coil và bông cố định bên trong nên khi mua về anh em chỉ cần mở nắp châm dầu rồi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, coil bên trong sẽ không thể thay thế được, nếu thấy khét người dùng sẽ mua cả đầu pod mới.
 • Giá cả của đầu pod thay thế cũng tương tự giá thành của occ, ngoài việc tiện lợi hơn khi không cần phải vệ sinh đầu pod rỗng thường xuyên thì không có khuyết điểm gì đáng kể. Nhờ sự cải thiện không ngừng của hãng sản xuất thuốc lá điện tử, đầu pod cũng được kéo dài tuổi thọ thậm chí còn có thể sử dụng lâu hơn occ.
Đầu pod Oxva Xlim Top Fill 0.6ohm/0.8ohm

Các dòng máy điển hình sử dụng đầu pod thay thế:

3. Pod Chứa Dầu Sẵn (Prefilled Pod)

 • Và cuối cùng là đầu pod chứa dầu sẵn hay còn được gọi là prefilled pod, đây là dạng đầu pod thay thế chuyên dụng cho các dòng closed pod system. Ngày nay, các dòng pod 1 lần dùng cũng sử dụng dạng đầu pod thay thế có dầu sẵn tương tự, để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường.
 • Ưu điểm của dòng pod chứa sẵn dầu bên trong đó chính là người dùng không cần phải vệ sinh hay sợ rò rỉ tinh dầu, cũng có đa dạng hương vị cho anh em lựa chọn và việc sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần lắp vào thiết bị và bắt đầu tận hưởng.
 • Khuyết điểm của đầu pod có dầu sẵn là các vaper không thể châm đa dạng các loại tinh dầu vape khác nhau và chỉ sử dụng đầu pod chuyên dụng riêng cho thiết bị đó mà thôi. Tất nhiên là với đầu pod chứa dầu sẵn thì giá thành sẽ nhỉnh hơn loại đầu pod thay thế hoặc lõi đốt occ các anh em nhé.

Aspire Gotek S Pod Chua Dau San - Pod Chua Dau Chinh Hang Phone: 0971.829.269

Các dòng máy điển hình sử dụng đầu pod chứa dầu sẵn:

II. VAPE VIỆT NAM cam kết :

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com