C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm: Trải Nghiệm Sự Tinh Tế

Mody Tech là Công ty TNHH Công nghệ Mody Thâm Quyến, được thành lập vào năm 2018 là một công ty công nghệ cao sáng tạo tập trung vào nghiên cứu và phát triển thuốc lá điện tử, sản xuất, phân phối và cung cấp dịch vụ OEM tốt nhất. Thương hiệu luôn hướng tới giá trị cốt lõi của sản xuất tinh gọn và đổi mới, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Dựa trên nhiều công nghệ cốt lõi và đội ngũ phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp vape, chúng tôi đã phát hành một loạt sản phẩm thuốc lá điện tử có quyền sở hữu trí tuệ độc lập mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Các sản phẩm của Mody Tech luôn được anh em Vaper ủng hộ vì chất lượng và trải nghiệm vaping cực cuốn hút. Không thể không kể đến C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm, chiếc tank RDA chất lượng cao mà anh em không nên bỏ qua. Cùng Vape Việt Nam tìm hiểu chiếc tank này với sự hấp dẫn và độc đáo của nó nhé!

I. C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm: Trải Nghiệm Sự Tinh Tế

  • C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm là bản phát hành đầu tiên của Ambition Mods và được thiết kế dành cho các vaper theo đuổi hương vị. Với đường kính 22mm và chiều cao 33,8mm thì thật sự quá hoàn hảo và tinh tế cho trải nghiệm vaping của anh em.
  • Với AFC đặc biệt, C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm có thể đạt được luồng không khí đơn và kép. Được làm bằng cấp độ y tế SUS 316SS, PEEK chịu nhiệt độ cao và POM bền và các vật liệu hàng đầu khác. C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm có hệ thống luồng khí vào đối xứng nghiêng và bạn có thể điều chỉnh luồng khí bằng cách xoay AFC. Với sự trợ giúp của hệ thống làm mát đối xứng nghiêng, luồng không khí kép vào và không khí tuần hoàn trong buồng.

II. Cấu tạo của C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm

III. Màu sắc cơ bản của C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm

  • C-Roll RDA Ambition 316SS 22mm với phương pháp xử lý phun cát và mạ điện, nó có các màu bạc, vàng, đen và chịu nhiệt để tùy chọn và nó cũng phù hợp với tất cả các loại mod hộp (bao gồm cả Squonkers). Với chốt 510 và chốt nạp đáy và bạn phải chuyển chốt 510 thành chốt nạp đáy khi sử dụng squonker).

Xem thêm các bài tin tức khác

Review Relx Bar X BubbleMon “Sức Mạnh Tiềm Tàng”

Vape Shop Gần Đây Quận 3 – Quận 10 Vape Việt Nam Chính Hãng

Review Aspire Gotek Pro “Đẳng Cấp Chiến Binh Tương Lai”

IV. VAPE VIỆT NAM cam kết 

  • Sản phẩm chính hãng, uy tín
  • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

  • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
  • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
WEBSITE:VAPEVIETNAM
INSTAGRAM:VAPEVIETNAM
YOUTUBE:VAPEVIETNAM

 

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com