Khám Phá Bảng Thành Phần Chính Của Tinh Dầu Saltnic

Tinh dầu vape thuốc lá điện tử được xem như là một phần không thể thiếu, đồng hành cùng các thiết bị vape pod system. Tuy nhiên, đó chỉ là tên gọi chung mà thôi, loại chất lỏng đặc biệt này còn được chia ra làm hai nhóm lớn đó là tinh dầu freebase và tinh dầu saltnic. Loại tinh dầu saltnic chỉ mới thịnh hành trong vài năm gần đây, khi các thiết bị pod cai thuốc lên ngôi. Vậy đây là loại tinh dầu như thế nào và thành phần của nó bao gồm những gì? Hãy xem ngay bài viết của Vape Việt Nam để tìm ra câu trả lời nhé anh em!

I. Tìm Hiểu Về Khái Niệm Và Thành Phần Của Tinh Dầu Saltnic

1. Tinh dầu saltnic là gì?

Trên thị trường vape pod thuốc lá điện tử, cụm từ “TInh dầu saltnic” đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều người dùng, tuy nhiên cũng có một số ít anh em chưa thực sự hiểu rõ về thành phần đặc biệt của loại tinh dầu pod ni cao này. Điểm độc đáo của thành phần trong tinh dầu saltnic chính là việc sử dụng một loại nicotine muối (salt nicotine) đặc biệt, được sản xuất bằng cách kết hợp nicotine lỏng ở mức độ tinh khiết nhất với axít benzoic. Quá trình này đã giúp giảm độ pH của nicotine lỏng, tạo ra một trải nghiệm hút thuốc dễ chịu hơn so với nicotine truyền thống. Đồng thời, tinh dầu saltnic cũng giữ được hương vị gần như nguyên bản.

Khám Phá Bảng Thành Phần Chính Của Tinh Dầu Saltnic

2. Thành phần chính của tinh dầu saltnic:

 • VG (Vegetable Glycerin): Là chất dung môi đặc có chức năng tạo ra khói mỗi khi juice vape được hóa hơi.
 • PG (Propylene Glycol): Đặc trưng của chất dung môi này là tạo nên độ ngọt của tinh dầu vape và có tính chất lỏng.
 • Hương Liệu: Thành phần quyết định hương vị của tinh dầu.
 • Nicotine Muối: Đây là thành phần chịu trách nhiệm về độ nặng của tinh dầu ni cao saltnic. Nicotine muối giúp người dùng trải nghiệm nicotine ở nồng độ cao nhưng vẫn tạo cảm giác dễ chịu, không bị gắt họng.

3. Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu saltnic:

Hầu hết các dòng sản phẩm saltnic đều có tỷ lệ VG/PG là 50/50. Tỷ lệ này được nhà sản xuất tỉ mỉ chọn lựa nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệm thỏa mãn lượng nicotine mà cơ thể cần, đồng thời cảm nhận được hương vị tinh dầu saltnic một cách sâu sắc. Với tỷ lệ VG và PG này, người dùng có thể hút tinh dầu saltnic theo kiểu MTL mà không gặp phải cảm giác khó chịu do lượng khói vape quá nhiều.

4. Có nên dùng tinh dầu saltnic với các thiết bị vape?

Đáp án là không, bởi vì tinh dầu saltnic được khuyến cáo chỉ nên sử dụng với các loại máy pod system có công suất thấp. Nguyên nhân chính là do nồng độ nicotine trong juice pod khá cao, vì vậy, khi sử dụng với các máy pod vape có công suất vừa phải (từ 9 đến 30W) sẽ mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tinh dầu saltnic với các dòng thiết bị vape công suất lớn từ 40 đến 80W, người dùng sẽ dễ gặp phải tình trạng rát họng hoặc thậm chí là nguy cơ ép tim cực kỳ nguy hiểm.

Xem thêm các bài tin tức vape khác:

Mua Pod Sài Gòn Giá Rẻ Tại Vape Việt Nam

Khái Niệm E Liquid Là Gì? Tìm Hiểu Về Nicotine E Liquid

Tinh Dầu Vape Freebase Có Dùng Được Cho Pod System?

II. VAPE VIỆT NAM cam kết :

 • Sản phẩm chính hãng, uy tín
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
TRANG MẠNG:VAPEVIỆT NAM
INSTAGRAM:VAPEVIỆT NAM
YOUTUBE:VAPEVIỆT NAM

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com