Bạn Nên Chọn Tinh Dầu Saltnic 30MG Hay 50MG?

Trước khi trở thành một vaper, ngoài cần có các thiết bị vape pod ra anh em còn phải lựa chọn tinh dầu vape sao cho phù hợp. Quyết định mức độ nicotine phù hợp cho trải nghiệm cá nhân là điều không thể bỏ qua, trên thị trường thuốc lá điện tử ngày nay vô cùng đa dạng có hàng loạt thương hiệu tinh dầu độc đáo với nhiều nồng nicotine khác nhau. Riêng về tinh dầu Saltnic hiện nay cũng xuất hiện đa dạng mức ni, nhưng phổ biến là con số 30mg và 50mg. Vậy loại nào sẽ phù hợp với bạn, hãy cùng Vape Việt Nam tìm hiểu và giải đáp nhé!

Tinh Dau Saltnic

I. Bạn Nên Chọn Tinh Dầu Saltnic 30MG Hay 50MG?

1. Tinh Dầu Saltnic 

 • Tinh dầu Saltnic là một loại tinh dầu vape đặc biệt có chứa nicotine khác biệt so với nicotine trong điếu thuốc lá hay trong tinh dầu freebase. Saltnic được thiết kế dành cho những anh em có sở thích trải nghiệm mạnh mẽ và có ý định cai thuốc lá thường sử dụng phổ biến với các thiết bị pod system.
 • Sự xuất hiện của tinh dầu Saltnic chính là bước tiến của ngành công nghiệp vape, đó là vì nồng độ nicotine cao và khả năng mang lại cảm giác thoải mái nhanh chóng tương tự như hút thuốc lá truyền thống sẽ giúp anh em có trải nghiệm cai thuốc lá một cách hiệu quả hơn. Nhiều nguồn tin cho rằng salt nicotine có hiệu quả giảm cơn thèm nicotine hơn các chiết xuất nicotine khác.
 • Không chỉ mang đến một trải nghiệm mượt mà Salt Nicotine còn có khả năng tạo trải nghiệm vaping tốt hơn cho những người muốn sử dụng nicotine ở nồng độ cao.
 • Đồng thời sử dụng tinh dầu Saltnic bạn có thể sẽ tiết kiệm hơn bởi vì mức độ nicotine cao và khả năng hấp thu tốt hơn, người dùng sẽ không cần sử dụng nhiều lượng tinh dầu. Khói tỏa ra cũng ít hơn, thích hợp với môi trường làm việc trong không gian kín hoặc nơi công cộng cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến nhiều người xung quanh.
 • Đối với loại tinh dầu bạn sẽ bảo quản và sử dụng lâu dài hơn vì salt nicotine tồn tại ở dạng tự nhiên nhất, điều này làm cho thành phần của nó ổn định hơn và ít bị ảnh hưởng bởi quá trình oxi hóa.

2. Tinh Dầu Saltnic 30mg hay 50mg?

 • Có hai mức độ nicotine phổ biến thường gặp trong tinh dầu Saltnic: 30ni và 50ni. Vậy, bạn sẽ chọn mức nào phù hợp với nhu cầu và trải nghiệm của mình?
 • Đây là loại tinh dầu vape pod có nồng độ nicotine là 30mg, tương đương 3% trong mỗi ml. Là lựa chọn phổ biến cho người mới bắt đầu sử dụng pod hoặc muốn giảm dần lượng nicotine.
 • Với nồng độ nicotine là 50mg, tương đương 5% trong mỗi ml, đây là mức độ cao hơn so với 30ni. Phù hợp cho người sử dụng pod lâu dài hoặc muốn hấp thụ lượng nicotine lớn hơn với nhu cầu cai thuốc lá.
 • Mức độ hấp thụ nicotine trong cơ thể mỗi người khác nhau, vì vậy nên bắt đầu từ mức thấp nhất để đảm bảo an toàn và trải nghiệm ổn định. Để có sự lựa chọn chính xác, có thể liên hệ với Vape Việt Nam để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Tinh dầu 30ni và 50ni đều được sử dụng loại nicotine muối dạng nén (saltnic) cùng với hỗn hợp VG và PG, tính chất khá lỏng. Sản phẩm thường là mẫu chai 30ml trên thị trường hiện nay.
Tinh dầu 30niTinh dầu 50ni
Mức độ nicotineThấp hơnCao hơn
Đối tượng sử dụngDành cho người mới bắt đầu hoặc người thích trải nghiệm vừa phảiPhù hợp với những người hút thuốc lá lâu năm.
Throat hit (Cảm giác gắt cổ)Ít hơnMạnh hơn
Hương vịĐa dạngĐa dạng
Giá cảGiống nhau (theo ml)Giống nhau (theo ml)

II. Các Line Tinh Dầu Saltnic Có Nồng Độ Nicotine Khác Nhau

1. Saltnic Caballo

 • Nồng độ nicotine: 38mg / 58mg
 • Dung tích : 30ml
 • Phân loại: Tinh dầu saltnic
 • Thiết bị chuyên dùng: Các loại máy vape pod ( Vape được các anh em thường được gọi vui là vepa )

2. Saltnic Rumba

3. Saltnic Hi Sauce

4. Saltnic Aspire Elixir

Xem thêm các bài tin tức khác

Thương Hiệu Vandy Vape – Kiến Tạo Từng Hơi Vaping

Gợi Ý 5 Dòng Vape Pod Mini Chất Lượng Tại Vape Việt Nam!

Xlim SQ Pro Và Xlim Pro “Cao Thủ Nhà Oxva Tung Hoành”

III. Vape Việt Nam cam kết : 

 • Tư vấn sử dụng miễn phí.
 • Hàng chính hãng 100% Authentic có mã cào check code tại trang chủ của hãng.
 • Tư vấn sử dụng miễn phí

IV. Thời gian giao hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

V. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vapepod system,tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Vape Việt Nam nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Thông Tin Đặt Hàng

VAPESHOP:VAPE VIỆT NAM – DANCING JUICES
Hotline:0971.829.269
Địa chỉ 1:27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
Địa chỉ 2:339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM
Thời gian hoạt động:9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)
TRANG MẠNG:VAPEVIỆT NAM
INSTAGRAM:VAPEVIỆT NAM
YOUTUBE:VAPEVIỆT NAM

 

Trả lời

Copyright 2024 © Vapevietnam.com